Saturday, June 15, 2024
spot_img

Giới thiệu bộ sách Cùng học Lời Chúa

Lời giới thiệu
của cha Tổng đại diện Giáo phận Cần Thơ Carôlô Hồ Bặc Xái.

Từ ít lâu nay, trên cánh đồng mục vụ giáo phận Cần Thơ, đã xuất hiện một hạt giống được gieo âm thầm, mọc lên âm thầm nhưng lớn lên vững vàng và lan tỏa nhanh rộng. Đó là các lớp học Kinh Thánh. Ban đầu, do sáng kiến của Đức cha Stêphanô và được một số Cha cộng tác, vài lớp Kinh Thánh đã được tổ chức tại Tòa giám mục và Đại Hải… Dần dần, thêm nhiều lớp nữa tại nhà thờ Chánh Tòa, Lộ 20, Trà Lồng, Vị Thanh, Long Mỹ, Sóc Trăng, Tân Thạnh, Bãi Giá, Bạc Liêu, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Mỹ, Khúc Tréo, Cà Mau, Quản Long…

Để góp phần vào chương trình Tân Phúc âm hóa, Ban Thánh Kinh của Giáo phận sẽ mở thêm nhiều Lớp Kinh Thánh nữa tại nhiều họ đạo khắp các hạt. Cha Phêrô Lê Tấn Lợi đã có công soạn ra Bộ sách “Cùng học Lời Chúa”, giải thích ngắn gọn từng quyển Sách Thánh nhằm giúp các học viên đọc, hiểu, cầu nguyện và sống Lời Chúa.

Tôi xin trân trọng giới thiệu Bộ sách rất hữu ích này và nhiệt liệt khuyến khích anh chị em tham gia các Lớp học Kinh Thánh do Ban Mục vụ Kinh Thánh Giáo phận Cần Thơ tổ chức.

Cần Thơ, lễ Thánh Cả Giuse 19.03.2015

Lm Tổng đại diện
Carôlô Hồ Bặc Xái

Lời giới thiệu

Ban Kinh Thánh Giáo phận Cần Thơ xin giới thiệu bộ sách Cùng học Lời Chúa đến quý cha, quý sơ và quý anh chị em thuộc các lớp Kinh Thánh tại các họ đạo trong toàn Giáo phận. Bộ sách này do cha Phêrô Lê Tấn Lợi, cha giáo Đại Chủng viện Thánh Quý biên soạn. Hiện nay, Ban Kinh Thánh đã xuất bản trộn bộ sách Tân Ước – Cùng học Lời Chúa. Riêng bộ Cựu Ước, chúng tôi đã hoàn thành quyển đầu tiên: Sách Sáng thế. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ xuất bản những cuốn sách kế tiếp của bộ Cựu Ước.

Mong rằng tài liệu này sẽ hỗ trợ cho quý cha và quý sơ trong việc dạy Kinh Thánh phổ thông tại các họ đạo, và giúp ích cho các học viên trong việc cùng nhau tìm hiểu Lời Chúa.

Xin Chúa Thánh Thần, Bổn Mạng của Ban Kinh Thánh Giáo phận Cần Thơ, soi sáng và trợ giúp, để mỗi người hiểu Lời Chúa và để cho Lời Chúa biến đổi chúng ta mỗi ngày một tốt hơn.

Ban Kinh Thánh
GP. Cần Thơ

Quý vị có thể mua sách Cùng học Lời Chúa tại:
Nhà sách Thiên Ân:
Số 218/17A Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
SĐT: 0939.190.885 (Chị Duyên)
Hoặc liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:  [email protected]